This page is READ-ONLY. It is generated from the old site.
All timestamps are relative to 2013 (when this page is generated).
If you are looking for TeX support, please go to VietTUG.org

Tường thuật Offline3 phẩy

:)
Added by over 2 years ago  »  Votes: 1/1

Do Offline3 bị hủy, ngày 22/8/2010 vừa qua đã diễn ra một buổi trò chuyện nho nhỏ, gọi vui là "Offline3 phẩy", tại quán cà phê Sân vườn bên cạnh nhà hát Hòa Bình, quận 10, Sài Gòn.

Chỉ có 8 thành viên tham dự trong lần gặp mặt này, trong đó, có ba bạn lần đầu tiên tham gia offline: tuonglientex đến từ Hà Nội [1], Hiếu đến từ Củ Chi, và rivaldinho . Bạn tuonglientex có cái tên và nick rất hay, là Tường Liên (Thanh Long, hay Rồng Xanh), còn củ chi (?) thì bạn Hiếu gọi hài hước là... củ mì:) Khuôn mặt khả ái nhất là... của thành viên nữ Hải Yến :P

'Offline3 phẩy' diễn ra rất vui vẻ, sôi nổi. Do đây là buổi họp mặt mở, các bạn đã trao đổi thoải mái về nhiều vấn đề: TeX, Toán, công tác dạy học, hệ thống máy tính và cả thuốc súng, v.v.. :) Tất nhiên, TeX vẫn là chủ đề được quan tâm nhất. Các bạn đã tranh thủ làm demo và chia sẻ tài liệu mẫu và các tập tin hệ thống.

Tuy không có điểm nhấn về chuyên môn (TeX), nhưng theo mình, lần họp mặt này đã tạo điều kiện để các bạn yêu TeX có dịp làm quen và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Một số bạn đang và sẽ không còn dùng TeX trong công việc hàng ngày, nhưng TeX với vẻ đẹp tuyệt vời luôn là một kỷ niệm không phai với các bạn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia 'Offline3 (phẩy)'. Đặc biệt, cảm ơn bạn Hiếu đã không ngại đường xa, bạn Bảo và bạn gialuan đã viết bài cho Offline3. Chúc các bạn luôn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hẹn gặp các bạn ở Offline4 được tổ chức vào năm 2011.

--
Kỳ Anh

Ghi chú:

  1. Thật ra, anh chàng vừa vào Sài Gòn công tác được chưa đầy 1 tháng
  2. Xem chú thích ảnh và những ảnh khác ở http://gx.viettug.org/zen/viettug/offline2010/
  3. Thông báo (blog) Hủy Offline3
  4. Thông báo (news) Tham gia Offline3 phẩy.

Comments

Added by galoi14 over 2 years ago

Dù ít người nhưng buổi offline này vẫn có ý nghĩa của nó. Nhờ yêu Tex nên chúng ta biết đến nhau, kết bạn và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Hoan nghinh all, và đặc biệt là các bác đường xa "lặn lội" tới offline này!:)Hy vọng mình sẽ gặp được mọi người trong lần offline tới!

Added by [email protected] over 2 years ago

Cảm giác được gặp mặt những \TeX{er} tiền bối mà mình ngưỡng mộ thật vui, chắc chắn những kì \TeX{off} lần sau mình sẽ tham dự đầy đủ.! Hi

Added by rivaldinho over 2 years ago

Vì bận học av, cho nên cũng không dám đổi qua linux vào thời điểm này như mấy anh \TeX{}ers chỉ bảo tại vì mắc công vướng vào rắc rối vọc máy tính lúc này. Nhưng ngay sau khi thi xong av thì mình sẽ chuyển sang linux ngay.

Added by over 2 years ago

Linux thì ... từ từ tính cũng được :)