This page is READ-ONLY. It is generated from the old site.
All timestamps are relative to 2013 (when this page is generated).
If you are looking for TeX support, please go to VietTUG.org

TeXBasic 200810

Lớp học căn bản về TeX năm 2008
Added by about 3 years ago  »  Votes: 2/2

Đây là một bài viết mới về nội dung đã cũ: lớp học về TeX, năm 2008, tại khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp này được khoa Toán (thầy Nguyễn Thái Sơn) chủ trì, nhằm hướng dẫn TeX cho các sinh viên (năm 3, năm 4) đang học tại khoa Toán. Nội dung các buổi học này từng được lưu giữ tại địa chỉ http://kyanh.zapto.org:9999/ nhưng vì một sự chậm trễ mà tên miền kyanh.zapto.org đã bị mất. Cho đến hôm qua, Kỳ Anh mới tìm được các dữ liệu gốc và khôi phục lại hầu hết các nội dung của các lớp học tại trang wiki của TeX.

Các bạn có thể tham khảo tại TeXBasic 200810. Sau lớp này, còn có phần nâng cao TeXOption 200811. Đặc biệt, các bạn đã tham gia các khóa học có thể sử dụng lại tài liệu này cho việc nghiên cứu TeX về sau.

Nhân đây, mình cảm ơn một lần nữa tất cả các bạn sinh viên đã dành nhiều thời gian và kiên nhẫn tham gia khóa học, cảm ơn sự giúp đỡ của thầy Nguyễn Thái Sơn (đã hỗ trợ nhiệt tình và nhiều mặt cho lớp học), thầy Tăng Minh Dũng (phụ trách phần đồ họa), Phước Tuấn, A. Phương (hỗ trợ về hệ thống), thầy Vinh (phần trình chiếu), Lâm Hữu Phước (đã chuẩn bị Table Basic), Phan Tấn Phú (đồ họa, metapost).


Comments