This page is READ-ONLY. It is generated from the old site.
All timestamps are relative to 2013 (when this page is generated).
If you are looking for TeX support, please go to VietTUG.org

site up ... thanks god!

after 10 days
Added by over 3 years ago

Details at http://saigonlug.org/2009/08/27/thong-bao-ve-su-co-website-tu-1408-den-2508/

Từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 25 tháng 8 vừa qua, trang web của SaigonLUG đã hoàn toàn không thể truy cập được. Đây là vấn đề với bên cung cấp dịch vụ hosting. Tuy nhiên người đóng góp hosting cho SaigonLUG là anh David Tremblay thì lại bận công tác trong thời gian đó nên nhóm quản lí website không thể liên lạc với David để khắc phục sự cố. May mắn thay, anh Huỳnh Kỳ Anh, một trong những Saigonluggers tích cực, và đồng thời cũng là trưởng nhóm VietTUG (Vietnamese TeX User Group) đã đồng ý chia sẻ hosting với SaigonLUG. Sau 2 ngày chờ cập nhật DNS và chỉnh sửa một số thiết lập thì đến nay website đã hoạt động trở lại. Hiện tại thì gần như website đã hoạt động lại như trước. Tuy nhiên còn vài vấn đề phức tạp với mailing lists mà cần được giải quyết nên tạm thời 2 mailing lists vẫn chưa hoạt động trở lại.

Trước mắt thì hoạt động của SaigonLUG vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch. Sự kiện Software Freedom Day vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 tới, có thể sẽ tổ chức tại ĐH Sư phạm. Rất mong sự tham gia của các bạn.

Mình, An Nguyễn, xin thành thật cáo lỗi cùng các bạn về sự cố đáng tiếc trong thời gian gần 2 tuần qua. Để vấn đề này không xảy ra nữa thì mình sẽ lên kế hoạch tìm kiếm thêm nhà tài trợ hosting để làm mirror dự phòng. Rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ SaigonLUG.

Cám ơn. An


Comments